logotype
 Centara Hatyai Social News

 งานดีบุญล้น เราก็ร่วม

      คุณกรรัชนัน เรือนเพ็ชร์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ร่วมกิจกรรมพร้อมมอบรางวัลกับผู้โชคดี ที่ร่วมกิจกรรมกับกับโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ ในจัดกิจกรรม Women bike ปี3 ปั่นสุขกาย ทำบุญสุขใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

      (เมื่อวันที่21 พฤษภาคม 2560) โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ จัดกิจกรรม Women bike ปี3 ปั่นสุขกาย ทำบุญสุขใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม นำโดยนายแพทย์อรุณ กิจมหาตระกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ เปิดงานพร้อมร่วมปล่อยตัวนักปั่น งานนี้ได้รับเกียรติจาก นางศิรินุช สวาสดิ์ธรรม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ร่วมปั่นในครั้งนี้ด้วย
ซึ่งกิจกรรม Women bike ปี3 ปั่นสุขกาย ทำบุญสุขใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เป็นกิจกรรมปั่นจักรยานท่องเที่ยวชมวิถีชุมชนและธรรมชาติอาทิ วัดคลองแห วัดคูเต่า วัดนารักนก เป็นต้น และมีกิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมตรวจสุขภาพพระสงฆ์ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมและชาวบ้านในพื้นที่ พร้อมมอบชุดยาสามัญให้ 4 วัด ในพื้นที่คือ วัดคูเต่า วัดนารังนก วัดท่าเมรุ วัดม่วงหอม

      เส้นทางปั่นธรรมชาติเลียบคลองอู่ตะเภา สัมผัสบรรยากาศร่มรื่น พร้อมชมวิถีชาวบ้านริมคลองอู่ตะเภาระหว่างทางแวะชมการหาปลาตามวิถีชาวบ้าน(การยกบาม) และร่วมปล่อยปลาคืนน้ำ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ ดูแลความปลอดภัยตลอดเส้นทางปั่น โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายกิจกรรมต่างๆของโรงพยาบาลฯรวบรวมสมทบทุนสร้างอาคารเรียนให้เด็กพิเศษ โรงเรียนสานฝันปันรักมูลนิธิ จ.สงขลาอีกด้วย

โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่

หาดใหญ่, ซึ่งรู้จักกันในฐานะประตูสู่ภาคใต้ ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมที่โดดเด่นแห่งนี้ เป็นเมืองที่อยู่ติดกับชายแดนมาเลเซีย ทำให้เมืองแห่งนี้เป็นแหล่งการค้าสำคัญตลอดหลายปีที่ผ่านมา ในหลายกรณี เมืองแห่งนี้มีความหลากหลายของสินค้าอย่างที่ไม่อาจหาซื้อได้จากที่อื่นในประเทศไทย สำหรับท่านที่ต้องการจะช้อปปิ้ง เพียงเลือกช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศไทย และตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับโรงแรม บริเวณใกล้เคียงมีตลาดกิมหยงและตลาดสันติสุข ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความหลากหลายของเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมทั้งมีร้านแผงลอยข้างทางที่ขายผลไม้นานาชนิด และสินค้าต่าง ๆ ในราคาที่น่าสนใจ ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน - ห้องอาหารจินเจอร์ เป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมที่สุดในเมือง ความผสมผสานของอาหารจีนและญี่ปุ่น ที่มีบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง - ห้องอาหารเสน่หา เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยแท้และอาหารนานาชาติ ให้บริการตั้งแต่อาหารเช้าจนถึงอาหารค่ำ - สกายไลท์เลานจ์ตั้งอยู่ในล็อบบี้ของโรงแรมและมีการตกแต่งสถานที่อย่างลงตัวสำหรับเครื่องดื่มและของว่าง รวมถึงการแสดงดนตรีสดที่โดดเด่นในยามค่ำคืน - บริการรถเช่าและรถรับ-ส่งจากสนามบิน - คาปูชิโน คอร์เนอร์ ให้บริการกาแฟ เครื่องดื่ม และขนมเค้ก รวมถึงเบเกอรี่ ที่ชั้น 1 โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ยังมีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในด้านการจัดเลี้ยง เป็นสถานที่ชั้นนำสำหรับการประชุมสัมมนาที่ห้อง สุคนธาฮอลล์ สามารถรองรับได้ถึง 300 คนสำหรับงานเลี้ยงต้อนรับ และยังสามารถ แบ่งเป็นห้องขนาดเล็กสามห้องย่อย นอกเหนือจากการให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนและติดต่อธุรกิจ และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่เพียง 20 นาที

ติดตามข่าวสารของโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/chy 

ดาวน์โหลดภาพของโรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ได้ที่เว็บไซต์ Image Bank    

-------------------------------------------------------------------------------------

ขอขอบพระคุณที่นำเสนอข่าว สอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

PR Contact:

กรรัชนันท์ เรือเพ็ชร์

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่

อีเมล :   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. โทร. 093-9265997 หรือ 074 -35222 ต่อ 2708